Tin tức

Lợi ích của máy ép phế liệu

04/01/2019 - 4:52:35 CH

Trong các nhà máy sản xuất luôn có một lượng phế liệu và rác thải công nghiệp nhất định, do đó, sử dụng máy ép phế liệu thành kiện là một  giải pháp giúp cho việc quản lý rác thải và phế liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí, an toàn và vệ sinh.
Hầu hết tất cả các loại phế liệu hay rác thải bao gồm: Giấy, carton, bao bì, nhựa, vải vụn, lon, chai, kim loại, lốp xe… đều có các loại máy riêng để có thể ép thành kiện. Việc ép kiện phế liệu có các lợi ích sau:
  • Phế liệu ép giảm thể tích đáng kể. Tùy theo loại vật liệu ép mà thể tích phế liệu sau ép có thể giảm từ 2 đến 5 lần so với trước khi ép. Các loại máy lực ép càng lớn, thể tích vật liệu sau ép càng được giảm. Tuy nhiên cần phải có sự cân nhắc lựa chọn máy có lực ép phù hợp cho từng loại vật liệu ép, bởi lực ép lớn đòi hỏi chi phí đầu tư và vận hành lớn.
  • Phế liệu ép vuông có thể dễ dàng xếp chồng và vận chuyển. Thông thường các kho phế liệu rất khó có thể kiểm soát và lấy phế liệu. Với phế liệu được ép vuông và xếp chồng cao tiết kiệm không  gian chứa, việc vận chuyển phế liệu từ nơi này đến nơi khác dễ dàng, cùng với đó, việc quản lý lượng phế liệu được minh bạch và hiệu quả.
  • An toàn và vệ sinh. Phế liệu vương vãi dễ gây cháy nổ, không an toàn cho công nhân và mất vệ sinh khu vực nhà máy. Do đó, với máy ép phế liệu thành kiện, giúp đảm bảo an toàn và vệ sinh  hơn.
  • Tiết kiệm chi phí: Nhà máy sẽ giảm đáng kể chi phí vận chuyển nhờ giảm thể tích, chi phí nhân công lao động vệ sinh, và nhiều chi phí khác có liên quan đến thu gom và xử lý phế liệu rác thải.
Công ty CP TMĐT Hợp Nhất –UNITRADE JSC  là nhà phân phối các loại máy ép phế liệu LSM đến từ Ireland bao gồm nhiều dòng sản phẩm máy ép phế liệu đứng, máy ép phế liệu ngang với nhiều công suất và tính năng hỗ trợ như sử dụng năng lượng mặt trời, tự động hóa, băng chuyền, bộ nhấc thùng…. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn, hiệu quả lâu dài và phát triển bền vững đến quý khách hàng.